0888 372 778

CÔNG TY TDU KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MIỀN TRUNG TẠI QUẢNG NGÃI

Tháng 12/2021 vừa qua, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Công nghệ TDU đã tổ chức buổi lễ Khai trương chi nhánh miền trung tại địa chỉ: KCN Vsip Quảng Ngãi, QL 1A, xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của CB CNV Công ty TDU và một số bạn bè, đối tác tại khu vực miền trung.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Vũ Y Thục – Chủ tịch HĐQT – TGĐ Công ty TDU đã có những chia sẻ về những mục tiêu, nhiệm vụ trong gia đoạn sắp tới: “Công ty TDU nói chung và chi nhánh Quảng Ngãi nói riêng luôn mong muốn đóng góp một phần công sức đối với sự phát triển của địa phương và cả nước, đặc biệt là trong công tác phòng chống cháy nổ. Với sự tận tâm và chuyên nghiệp của mình, chúng tôi mang đến cho khách hàng các gói sản phẩm và dịch vụ đa dạng: Xin phép, thiết kế, thi công, bảo trì, cung cấp thiết bị hệ thống Phòng cháy chữa cháy và Cơ điện với giá thành hợp lý nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng một các tốt nhất”.

Ngay sau lễ khai trương, TDU và các đối tác tại Khu kinh tế Dung Quất, Khu công nghiệp Vsip Quảng Ngãi đã ký kết một số hợp đồng cung cấp thiết bị và thi công hệ thống Phòng cháy chữa cháy cho năm 2022.

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan