0888 372 778

THỰC TẬP PHƯƠNG ÁN CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN, CỨU HỘ TẠI TÒA NHÀ VIETTEL QUẢNG NGÃI

Công tác PCCC tỉnh Quảng Ngãi.
“Chiều 27/11, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và cứu nạn, cứu hộ (CNCH) Công an tỉnh phối hợp tổ chức thực tập phương án chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ với nhiều lực lượng tham gia tại Tòa nhà Viettel Quảng Ngãi.
Tình huống giả định xảy ra cháy tại khu vực văn phòng làm việc tầng 03 của tòa nhà. Nguyên nhân do sự cố thiết bị điện; thời điểm này, nhân viên văn phòng tham gia họp nên trong phòng không có người, không phát hiện đám cháy kịp thời, dẫn đến đám cháy ngày càng lớn. Mặt khác, có khoảng 10 người đang làm việc tại tầng 02, 30 người đang làm việc tại các tầng 4, 5, 6, 7.
Lực lượng PCCC cơ sở đã sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ triển khai chữa cháy ban đầu, tuy nhiên do đám cháy lan rộng, không thể khống chế, có nhiều người mắc kẹt trong đám cháy; Đội trưởng Đội PCCC cơ sở đã gọi điện báo cho lực lượng cảnh sát PCCC và CNCH. Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh đã điều động 01 xe chỉ huy, 01 xe thang, 02 xe chữa cháy, 01 xe bồn tiếp nước cùng 35 cán bộ, chiến sĩ tham gia phối hợp xử lý tình huống cháy, cứu người, cứu tài sản.
Qua diễn tập góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm về công tác PCCC đối với lãnh đạo, công nhân viên tại Tòa nhà Viettel Quảng Ngãi trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh; đồng thời nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ của các lực lượng PCCC và CNCH trong xử lý các tình huống cháy, nổ.”
Theo FB “Cờ đỏ Quảng Ngãi”.

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan